Image11

FURNITURE – CIELVENTO : MAIN

LIVING IN HARMONY


” In harmony, there exists tranquility, beauty, and meaning “

 

ดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัย

องค์รวมของการดำเนินชีวิตในบ้าน คือหัวใจหลักในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์เอพินา ผลลัพธ์จากจินตนาการ การสร้างสรรค์ สุนทรียภาพ และแรงบันดาลใจ คือวิถีแห่งการอยู่อาศัย ก่อเกิดเป็นดุลยภาพแห่งชีวิต เอพินานำเสนอเฟอร์นิเจอร์ในภาพรวมทั้งบ้านครบถ้วนทุกประเภทสินค้า ด้วยเส้นสายการออกแบบ โทนสี และเนื้อไม้ แต่ยังคงไว้ซึ่งความละเอียดประณีตในทุกมุมมอง สร้างสรรค์ดุลยภาพของการอยู่อาศัยและพักผ่อนภายในบ้านอย่างแท้จริง

THE EQUILIBRIUM OF LIFE

“ When crafted piece marries design ”

 

เครื่องเรือนทุกชิ้น คือความตั้งใจของเรา เอพินาค้นคว้าและพัฒนาการผลิตเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน เชื่อมโยงการใช้สอยทุกห้องในบ้านอย่างต่อเนื่อง คัดสรรคุณภาพวัสดุชั้นเยี่ยมและพิถีพิถันในทุกเหลี่ยมมุม เพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถส่งต่อจากรู่นสู่รุ่น สู่ความประทับใจอย่างยั่งยืน
 

SUSTAINABLE

แนวคิดเรื่อง “ความยั่งยืน” ถือเป็นหัวใจหลักในการผลิตสินค้าเอพินาซึ่งสะท้อนความเคารพและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของเรามีอายุการใช้งานยาวนานเต็มประสิทธิภาพ คงทนแข็งแรงผ่านกาลเวลา โดยไม่ต้องเปลี่ยนหรือทิ้งให้สิ้นเปลืองทรัพยากร ด้วยการออกแบบที่เน้น Multi-Function เปิดโอกาสให้สินค้าของเราเติบโตพร้อมรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

DESIGN

งานออกแบบของเอพินา บอกเล่าถึงความรับผิดชอบต่อการอยู่อาศัย รูปแบบวิถีชีวิต ความอบอุ่น วันเวลาและความทรงจำที่ถ่ายทอดผ่านเครื่องเรือน ซึมซับเรื่องราวเหตุการณ์ กักเก็บความประทับใจวันแล้ววันเล่า คงทนยืนหยัดผ่านกาลเวลาและยุคสมัย

NET PRICE

เสถียรภาพทางราคาของสินค้าเอพินาทุกรุ่น มอบความมั่นใจในทุกการตัดสินใจ ราคา Net Price เป็นราคาสุทธิไม่แปรผันตาม ยอดซื้อหรือส่วนลดและโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา สะท้อนต้นทุนจากวัสดุและกระบวนการผลิตจริง ปราศจากมูลค่าเพิ่มแอบแฝงทางการตลาด มอบความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้แก่ทุกการตัดสินใจของคุณ

INSPIRATION

“Classic is Timeless”

 

นิยามแห่งความร่วมสมัย

ความคลาสสิคที่ไม่ขัดเขินกับความเป็นไปในกาลเวลา ไม่เก่าล้าหลังหรือล้ำหน้ายุคสมัยจนเกินงาม ด้วยโทนสีแสนคลาสสิค เส้นสายโค้งมนอ่อนช้อย รูปทรงและการจัดวางในบริบทร่วมสมัย เมื่อผสมผสานอย่างลงตัวจะได้รสชาติความงามที่กลมกล่อม ก่อเกิดศิลปะแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Exif_JPEG_PICTURE

THE QUALITY CREATES VALUE


” From passion to culture: Design, Quality and Sustainability “

เพราะคุณภาพสร้างคุณค่า

เอพินานำเสนอเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่ถูกจำกัดด้วยกรอบแห่งการเวลา สินค้าทุกรุ่นทุกชิ้นส่วน ถูกออกแบบและผลิตจากโรงงานเอพินาภายใต้องค์ความรู้ ทักษะและประสบการณ์มากว่า 30 ปี จนถึงวันนี้เอพินายังคงยึดมั่นในแนวคิดการสร้างสรรสินค้าคุณภาพดี ครบองค์ประกอบทุกห้องในบ้าน พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตอบสนองการใช้งานที่ยาวนาน เพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นตลอดไป

Bedroom


พักผ่อนอย่างลึกซึ้งในอ้อมกอดของธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจซึมซับความสงบที่แท้จริง เครื่องเรือนในห้องนอนจึงต้องมีความพิถีพิถันอย่างยิ่ง เตียงขนาด 6 ฟุต / 5 ฟุต / 3.5 ฟุต โครงสร้างผลิตด้วยไม้จริงทั้งหมดเพื่อความความแข็งแรงสูงสุดตลอดการใช้งาน

Living


โซฟาทุกรุ่นของเอพินาปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างอิสระ สามารถจัดวางได้พอดีกับทุกขนาดของห้องอย่างสมบูรณ์แบบ ออกแบบโดยคำนึงถึงขนาดที่เหมาะสมทำให้พื้นที่ทุกตารางเมตรในห้องถูกใช้ได้อย่างคุ้มค่า ชุดเบาะและผ้าบุทุกชิ้นตัดเย็บประกอบภายในโรงงานของเราเอง

Dining


โต๊ะและเก้าอี้คือหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเอพินา ด้วยโครงสร้างไม้จริงทุกชิ้นส่วนจึงสัมผัสได้ถึงเนื้อไม้และลวดลายที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานเป็นประจำทุกวัน โต๊ะอาหารเลือกสรรได้ทั้งรูปแบบและขนาดตั้งแต่ 2-10 ที่นั่ง จัดเข้าเซ็ทกับเก้าอี้กว่า 50 ดีไซน์ หลากหลายและอิสระเลือก

 

Working


เมื่อจินตนาการสำคัญยิ่งกว่าความรู้ จิตใจยิ่งต้องเปิดกว้าง บรรยากาศห้องทำงานที่สงบเรียบง่ายเสริมสร้างกระบวนทัศน์ใหม่ หลอมรวมพื้นที่ส่วนตัวและส่วนงานให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ด้วยชุดโต๊ะทำงานและเก้าอี้หมุนมีล้อปรับระดับ เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยประโยชน์ใช้สอย

Storing


ระบบประกอบตู้เบอร์เกอร์ซิสเต็มแบบฉบับของเอพินา แข็งแรง ทนทาน ตลอดการใช้งาน มอบอิสระสูงสุดในการจัดเก็บสิ่งของในบริบทต่างๆ สามารถเลือกยูนิตเพื่อจัดประกอบเป็นชุดตู้ได้ตามความต้องการ เพื่อให้การใช้งานหลากหลายและเปิดกว้างไม่มีที่สิ้นสุด เหมาะสมสำหรับทุกห้องในบ้าน

Accent


เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กแต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ถือเป็นส่วนเติมเต็มที่ขาดเสียมิได้ในการตบแต่งห้อง เสาแขวนผ้า, คอนโซล, ตู้โชว์กระจก บรรจงออกแบบให้สอดรับต่อเนื่องซึ่งกันและกัน เชื่อมโยงการใช้งานกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ภายในห้อง สรรสร้างบรรยากาศในการอยู่อาศัยให้พิเศษมากยิ่งขึ้น

PRODUCT

A Contemporary Classic

Cielo Vento – ผืนฟ้าและสายลม ความงามจากฤดูกาลคือหัวใจแห่งการพักผ่อน

SHOWROOM

Visit us at your nearest store and be inspired by our collections!

เอพินาเฮาส์ จัดแสดงสินค้าครบทุกรุ่น เป็นดั่งแกลเลอรี่แสดงผลงานของเอพินาทั้งหมด ซึ่งออกแบบและผลิตทุกชิ้นส่วนจากโรงงานของเราเอง เชื่อมโยงการใช้งานและประเภทสินค้าครบทุกห้องในบ้าน อิสระเลือกสินค้าอย่างผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่คุ้นเคย
Apina House Pinklao   Tel. 02-886-4388
Apina House Bangna   Tel. 02-396-0588
Apina House Ratchada   Tel. 02-692-6000
Apina Factory Outlet   Tel. 02-811-7600