Image11

FURNITURE – APINA KIDS : MAIN

LIVING IN HARMONY


” In harmony, there exists tranquility, beauty, and meaning “

 

ดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัย

องค์รวมของการดำเนินชีวิตในบ้าน คือหัวใจหลักในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์เอพินา ผลลัพธ์จากจินตนาการ การสร้างสรรค์ สุนทรียภาพ และแรงบันดาลใจ คือวิถีแห่งการอยู่อาศัย ก่อเกิดเป็นดุลยภาพแห่งชีวิต เอพินานำเสนอเฟอร์นิเจอร์ในภาพรวมทั้งบ้านครบถ้วนทุกประเภทสินค้า ด้วยเส้นสายการออกแบบ โทนสี และเนื้อไม้ แต่ยังคงไว้ซึ่งความละเอียดประณีตในทุกมุมมอง สร้างสรรค์ดุลยภาพของการอยู่อาศัยและพักผ่อนภายในบ้านอย่างแท้จริง

THE EQUILIBRIUM OF LIFE

“ When crafted piece marries design ”

 

เครื่องเรือนทุกชิ้น คือความตั้งใจของเรา เอพินาค้นคว้าและพัฒนาการผลิตเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน เชื่อมโยงการใช้สอยทุกห้องในบ้านอย่างต่อเนื่อง คัดสรรคุณภาพวัสดุชั้นเยี่ยมและพิถีพิถันในทุกเหลี่ยมมุม เพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถส่งต่อจากรู่นสู่รุ่น สู่ความประทับใจอย่างยั่งยืน
 

SUSTAINABLE

แนวคิดเรื่อง “ความยั่งยืน” ถือเป็นหัวใจหลักในการผลิตสินค้าเอพินาซึ่งสะท้อนความเคารพและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของเรามีอายุการใช้งานยาวนานเต็มประสิทธิภาพ คงทนแข็งแรงผ่านกาลเวลา โดยไม่ต้องเปลี่ยนหรือทิ้งให้สิ้นเปลืองทรัพยากร ด้วยการออกแบบที่เน้น Multi-Function เปิดโอกาสให้สินค้าของเราเติบโตพร้อมรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

DESIGN

งานออกแบบของเอพินา บอกเล่าถึงความรับผิดชอบต่อการอยู่อาศัย รูปแบบวิถีชีวิต ความอบอุ่น วันเวลาและความทรงจำที่ถ่ายทอดผ่านเครื่องเรือน ซึมซับเรื่องราวเหตุการณ์ กักเก็บความประทับใจวันแล้ววันเล่า คงทนยืนหยัดผ่านกาลเวลาและยุคสมัย

NET PRICE

เสถียรภาพทางราคาของสินค้าเอพินาทุกรุ่น มอบความมั่นใจในทุกการตัดสินใจ ราคา Net Price เป็นราคาสุทธิไม่แปรผันตาม ยอดซื้อหรือส่วนลดและโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา สะท้อนต้นทุนจากวัสดุและกระบวนการผลิตจริง ปราศจากมูลค่าเพิ่มแอบแฝงทางการตลาด มอบความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้แก่ทุกการตัดสินใจของคุณ

INSPIRATION

“Delicate Care For Little Special One”

 

เก็บความประทับใจ… ในทุกก้าวย่างของการเติบโต

ให้ลูกน้อยคนสำคัญ อบอุ่นท่ามกลางสัมผัสธรรมชาติจากไม้จริง เครื่องเรือนไม้ขนาดเล็กสำหรับลูกน้อยที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถัน โอบอุ้มดูแลวันคืนจากวัยแรกเกิดอย่างอ่อนโยน เครื่องเรือนชิ้นน้อยที่มากด้วยเรื่องราวแห่งการเติบโต เสมือนเป็นตัวแทนของช่วงเวลาอันล้ำค่าแห่งวัยเยาว์

PREMIUM NURSERY FURNITURE


” เปลเตียง และ เปลโซฟา นวัตกรรมลิขสิทธ์จาก Apina Kids เครื่องเรือนที่เติบโตปรับเปลี่ยนตามวัย ด้วยการใช้งานที่ยาวนานอย่างคุ้มค่า จากเปลทารกปรับขยายเป็นเตียงเดี่ยว หรือจากเปลทารกแปลงเป็นโซฟาขนากเล็ก เครื่องเรือนชิ้นเดิมแสนรักจากวัยแรกเกิดจนกระทั่งเข้าสู่วัยรุ่น ”

•  Suitable from newborn to pre-teenage (0-12 years)
•  Convertibility from cot to bed (cot bed)
•  Convertibility from cot to mini-sofa (cot sofa)
•  Durable and strong solid Rubber Wood construction
•  All corner of the products are chamfered, in order to avoid cuts, scratches and grazes
•  Strong and ventilated bed base to avoid fungal growth
•  The guard rails are provided to the full height of the cot to prevent the baby from climbing out
•  3 level adjustable guard rails for easy access to baby
•  3 position adjustable bed base for growing baby
•  4 lockable casters to ensure the safety
•  Baby-safe finishes, non toxic paint and formaldehyde-free
•  Finest materials and high quality processes with responsibility to environment
•  All of Apina Kids products are designed and manufactured using component of considerable thickness for superior stability and sturdiness
• All of Apina Kids innovative products Cot Bed and Cot Sofa are protected under a legal patent

COT-BED


“เปลชิ้นแรกสู่เตียงหลังแรก ส่งมอบทุกความทรงจำจากวัยแรกเกิดสู่วัยรุ่น”

COT-SOFA


“ความอบอุ่นที่คุ้นเคยจากเปลทารก สู่โซฟาตัวเก่งอันแสนนุ่มสบาย”

BABY COT


“โอบอุ้มด้วยไออุ่นกรุ่นรัก ในเปลทารกที่มอบสัมผัสอ่อนโยนจากไม้จริง”

MINI WARDROBE


“จัดเก็บสิ่งของเล็กๆของลูกน้อย อย่างทะนุถนอมและเป็นระเบียบเรียบร้อย”

BEDTIME SET


“ให้ลูกน้อยคนสำคัญ สนุกไปกับโมงยามแห่งการหลับใหล”

COT BED

“เปลชิ้นแรกสู่เตียงหลังแรก ส่งมอบทุกความทรงจำจากวัยแรกเกิดสู่วัยรุ่น”

นวัตกรรมเปลเตียงของ APINA KIDS สามารถปรับขยายเปลทารกแรกเกิดให้เป็นเตียงเดี่ยวเมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้น ด้วยวิธีการแสนง่ายและสามารถทำได้เองที่บ้าน แข็งแรงด้วยโครงสร้างไม้จริงทุกชิ้นส่วน ผลิตอย่างประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบทุกความประทับใจต่อไปอีกนานแสนนาน

ร่วมแรงร่วมใจกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เรียนรู้และสนุกสนานไปพร้อมกัน!

เมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้นช่วงเวลาที่รอคอยก็ได้มาถึง เวลาแห่งการปรับเปลี่ยนสู่การเป็นผู้ใหญ่อีกหนึ่งขั้น นวัตกรรมเปลเตียงและเปลโซฟา สามารถปรับขยายเปลให้เป็นเตียงเดี่ยวหรือโซฟาน่ารัก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายแสนง่ายและสามารถทำได้เองที่บ้าน หมดกังวลกับวิธีประกอบยุ่งยาก การถอดประกอบชิ้นส่วนทุกจุดง่าย สะดวก และสามารถใช้งานได้จริง

 

ขั้นตอนการประกอบจากเปลสู่เตียง

1. นำส่วนที่นอน, พื้นเตียงและล้อทั้ง 4 ออก
2. นำแผงด้านข้างออกทั้งสองด้าน และถอดแผงท้ายเตียงออก
3. ดึงส่วนต่อขยายท้ายเตียงให้ยืดออกจนสุด และติดด้วยแผงท้ายเตียง
4. วางพื้นเตียงและเบาะที่นอน พร้อมติดแผงกันตกทั้ง 2 ด้าน

 

** เปลเด็กเมื่อขยายเป็นเตียงเดี่ยวแล้ว สามารถใช้ชุดเครื่องนอนเด็ก Apina Kids Bedtime Set ที่ออกแบบพิเศษให้ขนาดพอดีกับเตียง มีให้เลือก 2 แบบ Tiny Dots (CB-Tiny Dots/Bed) และ Hooly the Owl (CB-Hooly /Bed) **

COT SOFA

“ความอบอุ่นที่คุ้นเคยจากเปลทารก สู่โซฟาตัวเก่งอันแสนนุ่มสบาย”

เปลโซฟา APINA KIDS ทุกรุ่นเมื่อถอดล้อและแผงกั้นออกหนึ่งข้าง พร้อมจัดวางชุดเบาะ 4 ชิ้น ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้โซฟาน่ารักที่จะอยู่คู่บ้านไปอีกนานเท่านาน ชวนลูกน้อยนั่งอ่านนิทานในมุมโปรด แบ่งปันความสุขและการเรียนรู้ร่วมกันทุกวัน

ร่วมแรงร่วมใจกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เรียนรู้และสนุกสนานไปพร้อมกัน!

เมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้นช่วงเวลาที่รอคอยก็ได้มาถึง เวลาแห่งการปรับเปลี่ยนสู่การเป็นผู้ใหญ่อีกหนึ่งขั้น นวัตกรรมเปลเตียงและเปลโซฟา สามารถปรับขยายเปลให้เป็นเตียงเดี่ยวหรือโซฟาน่ารัก ด้วยขั้นตอนที่ง่ายแสนง่ายและสามารถทำได้เองที่บ้าน หมดกังวลกับวิธีประกอบยุ่งยาก การถอดประกอบชิ้นส่วนทุกจุดง่าย สะดวก และสามารถใช้งานได้จริง

 

ขั้นตอนการประกอบจากเปลสู่โซฟา

1. นำส่วนที่นอน, พื้นเตียงและล้อทั้ง 4 ออก
2. ถอดแผงกันตกด้านข้างเฉพาะในด้านที่มีรางปรับระดับออก
3. ถอดย้ายแผงกันตกอีกด้านมาติดตั้ง เพื่อปิดรางปรับระดับ
4. วางชุดเบาะโซฟา 4 ชิ้น ตามลำดับ ท้าวแขนทั้ง 2 ข้าง เบาะนั่งและเบาะพิงหลัง

 

** เปลเด็กเมื่อขยายเป็นโซฟาแล้ว สามารสั่งชุดเบาะโซฟา 4 ชิ้น ซึ่งออกแบบและผลิตเป็นพิเศษเพื่อให้ขนาดพอดีกับตัว โซฟา ซึ่งเอพินาเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ผ้าหุ้มเย็บอย่างประณีต สามารถเลือกสีและชนิดของผ้าหุ้มเบาะได้ **

BABY COT

“โอบอุ้มด้วยไออุ่นกรุ่นรัก ในเปลทารกที่มอบสัมผัสอ่อนโยนจากไม้จริง”

ความแข็งแรงจากไม้จริงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ APINA ผสานการออกแบบที่ลงตัวทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้เปลทารกของเอพินา คิดส์ คือ ทางเลือกที่แสนคุ้มค่า ให้ลูกน้อยคนสำคัญได้อบอุ่นในอ้อมกอดจากสัมผัสไม้จริง

BEDTIME SET

“ให้ลูกน้อยคนสำคัญสนุกไปกับโมงยามแห่งการหลับใหล”

ชุดเครื่องนอนลวดลายน่ารักที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้ขนาดพอดีกับสินค้าเปลเตียงและเปลโซฟาของเอพินาโดยเฉพาะ เนื้อผ้าอ่อนโยน นุ่มน่าสัมผัส ช่วยทะนุถนอนลูกน้อยให้นอนหลับฝันดีตลอดคืน

SHOWROOM

Visit us at your nearest store and be inspired by our collections!

Apina House is a manifestation of our concept for displaying our products. It is a stand-alone building that acts as a gallery to exclusively display every existing product series made by Apina, all of which are designed and manufactured in our factory.
Our staff will be more than willing to help you choose furniture for every room in your house in a relaxing and private atmosphere.
Apina House Pinklao   Tel. 02-886-4388
Apina House Bangna   Tel. 02-396-0588
Apina House Ratchada   Tel. 02-692-6000
Apina Factory Outlet   Tel. 02-811-7600